5 lầm tưởng về phụ nữ và tiền bạc: Phố Wall không chỉ dành cho đàn ông

Phố Wall có chỉ dành cho nam giới không? Mặc dù nhận thức phổ biến, nó không chỉ dành cho nam giới. Trên thực tế, phần lớn phụ nữ và nam giới đều quan tâm đến tài chính và đầu tư như nhau. Trong khi phụ nữ vẫn kiếm được ít hơn nam giới, các nghiên cứu cho thấy kiến ​​thức về tiền bạc và thói quen tài chính của họ gần như ngang nhau. Bất kể bạn quan tâm đến việc đầu tư hay làm việc về mặt tài chính, đây là 5 lầm tưởng phổ biến về phụ nữ và tiền bạc.

Huyền thoại đầu tiên về phụ nữ và tiền bạc: “Phố Wall chỉ dành cho đàn ông” là một huyền thoại. Nhiều phụ nữ đầu tư vào học hành, gia đình và những thứ khác, nhưng nhiều người cho rằng Wall St. chỉ dành cho nam giới. Họ cũng có nhiều khả năng đưa ra quyết định về tài chính hơn nam giới. Mặc dù vậy, điều quan trọng cần biết là phụ nữ cũng đầu tư vào việc học hành của con cái và điều hành doanh nghiệp.

2 lầm tưởng về phụ nữ và tiền bạc: “Phố Wall chỉ dành cho đàn ông.” Một trong những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về phụ nữ và tiền bạc là Phố Wall chỉ dành riêng cho nam giới. Đây không phải là sự thật. Ngày nay, phụ nữ đang đầu tư nhiều như nam giới và khoảng cách giữa họ đã giảm đáng kể. Đó là một quan niệm sai lầm phổ biến rằng phụ nữ không quan tâm đến tài chính hoặc đầu tư.

Quan niệm thứ hai về phụ nữ và tiền bạc: Có rất nhiều sự khác biệt giữa nam giới và phụ nữ trong thế giới tài chính. Tuy nhiên, họ bù đắp cho sự khác biệt của họ trong cùng một lĩnh vực. Tuy nhiên, điểm khác biệt chính là cả hai đều bình đẳng về trình độ học vấn, kỹ năng và tiềm năng. Nếu bạn có bằng cử nhân, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn nam giới, và đó là nơi Phố Wall thực sự không chỉ dành cho nam giới.

Khoảng cách thanh toán không chỉ dành cho nam giới. Mặc dù phụ nữ kiếm được ít tiền hơn nam giới nhưng họ vẫn kiếm được ít hơn một nửa so với nam giới. Điều này có nghĩa là Phố Wall không chỉ dành cho các chàng trai. Khoảng cách lương giữa nam và nữ thậm chí không bằng nhau. Đối với phụ nữ, chênh lệch lương thậm chí còn tồi tệ hơn: một người phụ nữ không thể kiếm nhiều tiền hơn một người đàn ông trong cuộc đời của mình.

Lầm tưởng đầu tiên về phụ nữ và tiền bạc: Lầm tưởng này có nhiều hậu quả tiêu cực. Nó không chỉ dành cho nam giới. Trên thực tế, phụ nữ cũng phải đưa ra quyết định về tiền bạc của họ. Và họ muốn chắc chắn rằng họ có thể đủ khả năng thế chấp của mình. Và họ muốn có quyền tự do đầu tư vào bất động sản. Nhưng đối với nam giới thì không giống nhau. Và không có bình đẳng giới.

Một huyền thoại khác về phụ nữ và tiền bạc là nó không chỉ dành cho đàn ông. Phần lớn phụ nữ không có thu nhập như nam giới. Ví dụ, chênh lệch về lương giữa nam và nữ nhỏ hơn nhiều so với nam và họ kiếm được ít hơn so với nam. Tương tự, phụ nữ trong các lĩnh vực do nam giới thống trị không kiếm được thu nhập như nhau.

Không, Phố Wall không chỉ dành cho nam giới. Thực tế, nó không chỉ dành cho nam giới. Trên thực tế, nó không chỉ dành cho phụ nữ. Tuy nhiên, nó không chỉ dành cho một số phụ nữ. Trong khi đó là một túi hỗn hợp của cả hai giới. Ngoài ra, thị trường không chỉ dành cho nam giới. Nó cũng không chỉ dành cho những người giàu có.

Khoảng cách giới tính là một huyền thoại. Nhìn chung, phụ nữ có thu nhập thấp hơn. Nhưng đây không phải là trường hợp của tất cả các lĩnh vực. Trên thực tế, có một số lý do khiến phụ nữ được trả lương thấp hơn nam giới. Lương của phụ nữ cao hơn nhiều so với lương của đàn ông. Đa số phụ nữ kiếm được ít tiền hơn nam giới, nhưng họ lại kiếm được nhiều tiền hơn nam giới.

Có rất nhiều bất bình đẳng giới tính ở Phố Wall. Hầu hết đàn ông không thích phụ nữ vì họ không có những kỹ năng như đàn ông. Và nếu họ làm vậy, họ sẽ chỉ có thể kiếm đủ tiền. Đây là một huyền thoại. Đối với phụ nữ, tiền bạc cũng giống như đàn ông. Có những phụ nữ giàu có, và nhiều người đang phải vật lộn để kiếm sống.