AUD / USD trên thu nhập của ngày thứ Hai đang giao dịch ở mức 0,650 trong phục hồi USD

Việc phát hành ADP giúp các nhà phân tích theo dõi sức khỏe của thị trường lao động. Phiên bản mới nhất cao hơn mức trung bình của 68 phiên bản mới nhất. Bây giờ chúng tôi đang chờ phiên bản tháng sáu.

Đồng bạc xanh đã trải qua nửa cuối tuần trước dưới áp lực bán mạnh và đồng đô la Mỹ (DXY) đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ đầu tháng 8 ở mức 97,14. Vì vậy, nếu bạn đã đầu tư 10.000 đô la vào HFD và Darwin trả lại 10% trong ba tháng tới, lợi nhuận của bạn trị giá 800 đô la! Bạn phải chắc chắn rằng bạn đã phân tích chính xác các thuộc tính của Darwin nếu bạn muốn kiếm lợi nhuận. Bạn có thể tìm thấy Darwin thông qua hộp tìm kiếm ở đầu trang (xem ảnh chụp màn hình bên dưới). Ở Darwinex, sao chép Darwin được tạo bởi hoạt động tài khoản của thương gia.

Bạn có thể đọc thêm về VAR và ý nghĩa của nó trong bối cảnh Darwinex. Hãy xem xét những điều sau đây trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm một bản sao của Darwinex. Bạn có thể sử dụng các bộ lọc Darwinex được xác định trước để tìm những bộ lọc thú vị. Thứ trưởng Ngoại giao Trung Quốc Le Yucheng cho biết một ngày trước đó, ông đã đạt được tiến bộ trong các cuộc đàm phán thương mại gần đây với Hoa Kỳ và tự tin rằng có thể đạt được thỏa thuận.