Các cuộc biểu tình của EUR / USD Bị ảnh hưởng bởi các tiêu đề về Virus – Các cấp chính

Các mức chính mà Yên Nhật, Euro và Đô la Mỹ đang trải qua các cuộc biểu tình trong những ngày gần đây cho thấy đã có sự xuống cấp nghiêm trọng của các cuộc biểu tình EUR / USD và EUR / JPY, trong khi các mức chính đã bị thụt lùi ở Yên Nhật. Những phong trào này dường như chỉ ra khả năng phản ứng của thị trường đối với các rủi ro địa chính trị phát sinh từ Nga, Ukraine và Syria.

Các quốc gia thành viên Liên minh châu Âu là tác nhân có liên quan nhất trong các vấn đề mới nổi này, nhưng tác động đến thị trường không chỉ giới hạn ở EU. Các quốc gia Trung Đông cũng bị lẫn lộn và có khả năng ảnh hưởng đến hiệu suất của từng loại tiền tệ. Thời gian và mức độ của bất kỳ tác động tiêu cực nào có thể xác định phạm vi giao dịch có thể.

Cuộc biểu tình sau cuộc biểu tình trên thị trường thế giới đã đến và đi mà không nhận ra bất kỳ lợi ích nào. Có thể thị trường không tin rằng các nền kinh tế lớn có thể quản lý các khó khăn tài chính và bệnh tật của họ, do đó, các khoản lỗ sẽ tiếp tục chồng chất trước khi các cuộc xung đột tài chính này kết thúc.

Nếu chúng ta nhìn vào cách thị trường hoạt động trước khi công bố cuộc khủng hoảng Hy Lạp, EUR / USD sẽ làm cho một đột phá cao hơn. Tuy nhiên, nó đã không đi theo và bây giờ thị trường đang tận hưởng một mức tăng lớn, khiến nó thậm chí còn dễ bị tổn thương hơn đối với các phong trào có thể đe dọa điều chỉnh sớm.

Đồng Yên Nhật đã tập hợp mạnh mẽ và nhanh chóng sau thông tin Thủ tướng Angela Merkel ở Berlin đã thỏa thuận với người đồng cấp Pháp. Bây giờ, với bộ phim truyền hình Hy Lạp đang diễn ra trên đường phố Athens, thật khó để tin rằng động lực ở Yên Nhật sẽ không bị gián đoạn nữa. Có vẻ như thị trường sẽ đánh giá cao từ lượng thanh khoản phi thường, nhưng mọi người đoán được bao xa.

Tại thời điểm này, nếu thống nhất châu Âu là để thành công, các quốc gia liên quan sẽ cần phải làm việc cùng nhau để đạt được nó. Bất kỳ bước đi nào của Đức cũng sẽ gây thiệt hại cho các quốc gia thành viên khác, và có khả năng đưa nền kinh tế của họ đến bờ vực sụp đổ tài khóa.

Đoàn kết có thể giúp ngăn chặn thảm họa, nhưng điều này nói thì dễ hơn làm. Ngân hàng Trung ương châu Âu, không phải một mà là hai, dường như đang ủng hộ các phe phái khác nhau ở mỗi quốc gia. Khi mỗi quốc gia tranh giành để người kia chấp thuận một gói cứu trợ có thể, một cuộc đối đầu thực sự có thể xảy ra.

Trong hoàn cảnh như vậy, sự thống nhất trở thành không có gì hơn là suy nghĩ mong muốn tốt nhất khi đối mặt với những biến chứng này. Vậy thay thế bằng cái gì? Bây giờ không phải là lúc để hoảng loạn hoặc phản ứng thái quá.

Nền kinh tế và hệ thống ngân hàng phải được đưa vào vị trí và có tầm quan trọng lớn. Từ đây, sự ổn định phải được duy trì khi phần còn lại của thế giới dường như tách ra khỏi các vỉa. Nếu châu Âu là để tồn tại, và quan trọng hơn, nếu toàn bộ khu vực đồng euro là thành công, đây có thể là cách duy nhất.

Trong những năm gần đây, EUR / USD và EUR / JPY có xu hướng tăng lên khi EUR / CHF thấp hơn. Điều tương tự có thể xảy ra bây giờ? Điều gì xảy ra nếu nó xảy ra?

Giá trị của đồng Euro có thể suy yếu để trở thành tương đương với Đô la, giống như Đô la Mỹ có thể giảm nếu Châu Âu thất bại? Đó là những gì sẽ xảy ra? Chúng tôi không thể nói, nhưng thị trường rất biến động và để có lợi nhuận, bạn cần phải chủ động.

Vui lòng xem xét tất cả điều này vào năm 2020. Bạn có thể ngạc nhiên khi tìm hiểu bao nhiêu.