Cuộc biểu tình của NZD có thể mở rộng sang châu Á khi ổn định dữ liệu truyền cảm hứng cho sự lạc quan

Cuộc biểu tình của NZD có thể kéo dài sang châu Á trong năm thứ hai liên tiếp trong năm nay. Căng thẳng địa chính trị trong khu vực có thể cung cấp một số rào cản địa chính trị, nhưng cuộc biểu tình rõ ràng được hưởng lợi từ sự ổn định trong các nền kinh tế châu Á và không có các biện pháp kích thích từ các ngân hàng trung ương lớn.

Điều quan trọng là phải nhớ rằng cuộc biểu tình có thể mở rộng sang châu Á cũng như vào châu Âu. Cuộc biểu tình là phổ biến ở châu Á vì mối tương quan nhận thức của nó với sự phục hồi kinh tế. Do đó, nếu cuộc biểu tình tiếp tục và đà phục hồi đạt được, sẽ dễ dàng cho cuộc biểu tình mở rộng sang châu Á.

Cuộc biểu tình cũng liên quan đến việc tăng cường đồng Euro và các loại tiền tệ khác của châu Âu. Euro mạnh hơn cũng có khả năng tăng cường hỗ trợ trong cuộc biểu tình. Euro mạnh hơn sẽ tăng cường hỗ trợ cho cuộc biểu tình và sẽ rất khó để cuộc biểu tình bị dừng lại cho đến khi Euro mạnh hơn có thêm sức mạnh.

Cho đến nay, những người tham gia thị trường đang nghiêng về cuộc biểu tình tiếp tục trong năm nay. Cuộc biểu tình đã diễn ra mạnh mẽ như đối với bất kỳ cuộc biểu tình nào kể từ trước cuộc suy thoái kinh tế vừa qua. Do đó, cuộc biểu tình đã không giảm trong phạm vi thông thường như người ta mong đợi từ các thị trường gấu, nhưng vẫn tiếp tục như nó có.

Dữ liệu mạnh cũng cung cấp một số sức mạnh cho cuộc biểu tình. Điều này là do dữ liệu mạnh mẽ và đáng tin cậy hơn có thể thuyết phục các nhà đầu tư xem xét các quan điểm dài hạn hơn. Nếu quan điểm dài hạn được khuyến khích, tỷ lệ lợi nhuận của nhà đầu tư có thể tăng. Quan điểm dài hạn khuyến khích các phong trào thị trường mạnh mẽ hơn và tâm lý tăng giá hơn.

Ngoài ra, tình cảm tăng có thể trở nên phổ biến hơn. Có thể khi các quan điểm dài hạn được khuyến khích, việc các nhà đầu tư có quan điểm dài hạn hơn về danh mục đầu tư của họ là điều phổ biến. Do đó, một thị trường gấu sẽ có thể trải nghiệm một pullback yếu hơn so với một thị trường tăng trưởng sẽ trải qua.

Điều này làm cho cuộc biểu tình trở nên kiên cường hơn với những thách thức kinh tế. Hơn nữa, nếu cuộc biểu tình tiếp tục và nền kinh tế được cải thiện, cuộc biểu tình sẽ dễ dàng mở rộng sang châu Á. Tuy nhiên, thị trường có thể giảm trở lại trong trường hợp nền kinh tế xấu đi. Do đó, thị trường gấu có thể khuyến khích các nhà đầu tư thực hiện các biện pháp ngắn hạn để đảm bảo rằng họ không mất tiền ở mức tồi tệ nhất của thị trường.

Trong trường hợp nền kinh tế suy thoái, cuộc biểu tình sẽ khó tiếp tục và cuộc biểu tình có thể sẽ không còn khả năng phục hồi trước những bất ổn liên quan đến các biện pháp kích thích kinh tế. Do đó, thị trường có thể chậm lại khi sự không chắc chắn tăng lên. Thị trường gấu ở các thị trường khác nên được dự kiến, nhưng sẽ khó khăn hơn cho cuộc biểu tình tiếp tục vào châu Á.

Thị trường thậm chí có thể trải qua một sự suy giảm. Thị trường gấu thường đi kèm với sự sụt giảm giá của thị trường. Điều này được mong đợi và bình thường bởi vì sự suy giảm là dấu hiệu cho thấy điều kiện kinh tế yếu hơn.

Trong một thị trường gấu, thị trường sẽ có xu hướng hẹp hơn. Một thị trường hẹp hơn có nghĩa là có ít hoạt động kinh tế. Do đó, các thương nhân mua vị trí dài sẽ có lợi nhuận thấp hơn. Tuy nhiên, các cuộc biểu tình có thể kéo dài nếu cuộc biểu tình dựa trên các yếu tố cơ bản lâu dài mạnh mẽ hơn, đặc biệt là ở các quốc gia nơi nền kinh tế vẫn còn mong manh.

Ngoài ra, các nhà đầu tư châu Âu đã trở nên ngày càng nhiệt tình hơn về cuộc biểu tình của New Zealand và họ đang cố gắng tham gia vào cuộc biểu tình. Với số lượng hạn chế của các địa điểm giao dịch, có thể khó khăn hơn để cuộc biểu tình tiếp tục. và do đó, cuộc biểu tình có thể bị san phẳng khi sự biến động tăng lên.

Tại thời điểm này, rất khó để dự đoán liệu cuộc biểu tình sẽ tiếp tục và cuộc biểu tình có thể mở rộng sang châu Á. nhưng cuộc biểu tình vẫn kiên cường bất chấp những va chạm trên đường đi. vì vậy không có khả năng cuộc biểu tình sẽ rơi theo cách tương tự như cuộc biểu tình cuối cùng đã làm.