Dầu thô biến động tăng đột biến trước khi hết hạn – Thị trường Mỹ mở cửa

Dầu thô biến động tăng đột biến trước khi hết hạn – Thị trường Mỹ mở rộng – Tăng biến động dầu thô Trước khi hết hạn – Thị trường Mỹ mở cửa – Trong vài tháng qua, giá dầu thô tăng và biến động tăng, với áp lực bán lớn từ các nhà giao dịch dầu trên khắp toàn cầu. Khi sự gia tăng biến động này tiếp diễn, một số lo ngại rằng thị trường có thể chuyển sang giảm và có thể đảo ngược một thời gian dài của sức mạnh và tăng cường vào cuối năm nay.

Không chỉ tương lai dầu đang diễn ra, tỷ giá hối đoái, triển vọng tăng đột biến nhu cầu về dầu, cũng như nhu cầu tiềm năng từ các thị trường năng lượng thay thế đều góp phần vào tính chất năng động của thị trường. Nhu cầu tăng đột biến do sự chậm lại của các nền kinh tế của các nước phát triển cũng là một yếu tố.

Phân tích biến động dầu thô trước khi hết hạn – Thị trường Mỹ mở rộng – Các nhà phân tích tại IHS Global Insight, trong phân tích của họ về thị trường bán tự do (OTC), dự đoán rằng các nhà sản xuất đá phiến của Mỹ sẽ rất khó giữ được thị phần. Điều này sẽ dẫn đến việc giảm sản lượng, sau đó sẽ ảnh hưởng đến giá cả trên các sàn giao dịch toàn cầu và Hoa Kỳ.

Điều này có thể sẽ dẫn đến một xu hướng dài hạn đã được xây dựng trong vài năm qua. Nó sẽ đảo ngược một lần nữa và nó sẽ mở đường cho một giai đoạn tăng trưởng bền vững, để nhường chỗ cho giá tăng, trở lại một cái gì đó phù hợp hơn.

Theo các nhà phân tích tại Goldman Sachs, việc tăng giá sẽ tiếp tục trong năm nay, mặc dù sự biến động sẽ có phần thấp hơn bình thường và họ dự đoán biến động dầu thô sẽ vẫn tăng. Tại Hoa Kỳ, chúng ta có một làn sóng khoan đá phiến thứ hai đang diễn ra, với các công ty dầu mỏ cũng đang hướng đến tương lai. Giá dầu hiện không được nhìn thấy đã đạt đỉnh ở mức khi chúng bắt đầu.

Trong bối cảnh không chắc chắn trong điều kiện kinh tế kinh tế hiện tại và mới nổi, triển vọng cho tương lai sẽ thay đổi. Hoàn toàn có khả năng chúng ta sẽ gặp phải tình huống giá dầu không phản ánh đúng mức cung và cầu thực tế, và những mức giá này sẽ được điều khiển bởi các yếu tố địa chính trị và kinh tế.

Nếu một người muốn đầu tư vào tương lai của biến động dầu thô, bạn nên đặt cược vào một thị trường ổn định và có thể dự đoán được, phản ánh xu hướng cơ bản của giá cả, đồng thời, cho phép biến động tăng , do đó sẽ không có bất ngờ cho bạn. Nguy cơ biến động giảm trở lại một lần nữa là cao.

Nói tóm lại, nếu một người đang tìm cách đầu tư vào tương lai dầu, người ta khuyên rằng nên nhìn về tương lai và không chỉ nhìn vào các dự báo hiện tại về biến động dầu thô. Đối với một số người, các thị trường hiện tại có thể thể hiện sự phản ánh đơn giản về giá cả và do đó là một lựa chọn hấp dẫn.

Sẽ rất khó khăn để biến động dầu thô đạt được mức vượt mức cao nhất một lần nữa trước khi kết thúc năm. Và trong khi, một số người tin rằng giá dầu hiện tại là không thể dự đoán được, vẫn rất dễ thấy sự khởi đầu của một xu hướng giảm giá dầu, đặc biệt là do nguồn cung dư thừa và tín hiệu giá được gửi bởi thị trường.