Đô la Mỹ có thể tăng nếu dữ liệu PMI Yêu cầu thanh khoản

Thị trường tiền tệ sẽ phản ứng với Chỉ số USD / JPY có chứa dữ liệu Biên chế tiền lương và báo chí giảm giá liên quan đến USD và Yên khi chỉ số theo dõi dữ liệu Biên chế. Có thể các nhà đầu tư phản ứng thái quá với sự mất giá của đồng yên Nhật Bản, nhưng điều này không có nghĩa là họ đã sai.

Zero Hedge báo cáo rằng một số người suy đoán rằng các ngân hàng trung ương của Nhật Bản và Hoa Kỳ sẽ bị buộc phải thực hiện lãi suất âm để xóa bảng cân đối kế toán của họ để chống lạm phát. Đáp lại, Ngân hàng Nhật Bản cũng sẽ cần phải tham gia kích thích tài khóa, vì họ sẽ không thể tiếp tục trả lãi cho các trái chủ nếu nền kinh tế bắt đầu giảm tốc.

Mặc dù các nhà phân tích này tin rằng các điểm dữ liệu chỉ ra rằng điều này có thể xảy ra, nhưng họ không dự đoán chính xác khi nào nó sẽ xảy ra. Mặt khác, có một số tổ chức tin rằng điều này thực sự có thể xảy ra trong vòng một hoặc hai năm.

Trong báo cáo của họ, Zero Hedge nói rằng còn quá sớm để nói rằng các ngân hàng trung ương ở Nhật Bản và Hoa Kỳ sẽ quyết định loại bỏ các chương trình nới lỏng định lượng của họ. Họ sẽ tiếp tục mua một lượng lớn tài sản, chắc chắn sẽ gây ra lạm phát và khuyến khích bay vốn.

Zero Hedge tin rằng Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ có thể tăng lãi suất vào cuối năm nay. Họ tin rằng việc tăng lãi suất sẽ giảm bớt áp lực trên bảng cân đối kế toán của họ.

Zero Hedge tin rằng đồng đô la Mỹ sẽ tăng lên 1200 đô la trước cuối năm nay. Điều đó dựa trên thực tế là các nhà kinh tế trong mạng dữ liệu kinh tế ở New York gần đây đã công bố quý thứ hai của dữ liệu kinh tế và nó cho thấy sự suy giảm trong chi tiêu của người tiêu dùng.

Zero Hedge nói rằng chi tiêu của người tiêu dùng ở Hoa Kỳ đang không đạt được kỳ vọng vì người tiêu dùng không đủ khả năng chi tiêu cho những thứ mới. Đây là lý do chính mà các nhà kinh tế liên tục sợ rằng giảm phát sẽ bắt đầu thiết lập và dẫn đến thảm họa tài chính.

Họ tin rằng chính quyền Obama cần chấm dứt việc nới lỏng định lượng và củng cố chính sách tiền tệ của Mỹ. Bằng cách đó, điều này sẽ giải phóng tiền để nó có thể tự do chảy vào và ra khỏi nền kinh tế Mỹ.

Zero Hedge nói rằng kế hoạch kích thích tài khóa của chính phủ Hoa Kỳ là không thỏa đáng và còn quá sớm để thảo luận về khả năng tái cơ cấu nợ. Thay vào đó, họ có thể sẽ tăng mức trần nợ, điều này sẽ dẫn đến việc sắp xếp lại chính sách tài khóa.

Ngay sau khi Chính quyền thông báo rằng họ sẽ không sử dụng bất kỳ sự nới lỏng định lượng nào nữa, giá trái phiếu sẽ bắt đầu giảm. Điều này có nghĩa là đồng đô la Mỹ sẽ tăng mạnh và sẽ thêm vào nhu cầu thanh khoản.

Zero Hedge nói rằng nếu điều này xảy ra, đồng đô la sẽ tăng lên 1200 đô la, điều này sẽ tạo ra một cuộc khủng hoảng thanh khoản. Cục Dự trữ Liên bang sẽ chịu áp lực giảm lãi suất hoặc sử dụng nhiều kích thích tài khóa hơn.

Zero Hedge thấy nhiều tin tức hơn về cuộc khủng hoảng thanh khoản toàn cầu đang gia tăng. Một khi các thị trường nhận ra rằng Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ đang rời khỏi việc nới lỏng định lượng, họ sẽ bắt đầu tăng giá và đồng đô la sẽ theo sau.