Đô la Úc bị đình trệ khi dùng thử thuốc vi rút Gilead Thất vọng

Đô la Úc bị đình trệ khi thử nghiệm thuốc vi rút Gilead Thất vọng. Một trong những phương pháp điều trị ung thư hàng đầu đang được sử dụng hiện nay ở Mỹ và các nơi khác trên thế giới để điều trị ung thư vú, ung thư đầu và cổ, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư tuyến tụy, ung thư buồng trứng và các loại ung thư khác là vắc xin. Đây là một công cụ rất quan trọng có khả năng chữa khỏi nhiều loại ung thư. Thật không may, cũng có những báo cáo mới cho thấy loại vắc xin này có thể gây ra tác dụng phụ mà một số người hiện đang gặp phải.

Vắc xin đang được sử dụng để điều trị cho những phụ nữ đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú và nó hiện đang được sử dụng trong một thử nghiệm lâm sàng. Khi cuộc thử nghiệm được FDA chấp thuận và bắt đầu, đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra về phương pháp điều trị này bởi vì không có nghiên cứu nào chứng minh liệu vắc-xin có thực sự chữa khỏi ung thư hay không.

Vì vắc-xin đã được chấp thuận sử dụng trong một thử nghiệm lâm sàng, điều quan trọng là phải có nguồn cung cấp phụ nữ khỏe mạnh sẵn sàng tham gia nghiên cứu. Thật không may, một số phụ nữ không sẵn sàng tham gia thử nghiệm lâm sàng vì họ không muốn có cơ hội bị nhiễm vi rút đang được sử dụng trong thử nghiệm. Khi có sự mất cân bằng giữa những người khỏe mạnh và những người bị bệnh, sự mất cân bằng đó có thể dẫn đến bệnh tật ở cả hai nhóm.

Một tác dụng phụ mà một số phụ nữ đang gặp phải là buồn nôn. Nguyên nhân là do cơ thể đang chống lại nhiễm trùng khi không có nhiễm trùng. Khi bị nhiễm trùng, cơ thể phải đối phó với vi khuẩn gây bệnh.

Bệnh tật có thể xảy ra dưới nhiều hình thức. Một số trong số chúng gây đau đớn, nhưng một số trong số chúng nhẹ hơn. Cơ thể phản ứng với sự phòng thủ tự nhiên của cơ thể theo những cách khác nhau, và những phản ứng đó là nguyên nhân gây ra bệnh tật.

Một tác dụng phụ khác mà nhiều phụ nữ đang gặp phải là nôn mửa. Điều này là do thực tế là dạ dày không thể tiêu hóa thuốc. Điều quan trọng cần lưu ý là không phải do chính dạ dày gây ra vấn đề, mà là cách dạ dày hấp thụ thuốc và cách chuyển hóa thuốc trong cơ thể.

Các vấn đề về dạ dày thậm chí có thể không liên quan đến tác dụng phụ mà một số phụ nữ đang gặp phải. Nếu hệ thống miễn dịch của cơ thể đã bị suy yếu và cơ thể hoạt động không bình thường, thì dạ dày là nơi đầu tiên nó sẽ đi đến. đến.

Các vấn đề về dạ dày do vắc-xin chỉ là tạm thời. Nếu những tác dụng phụ này biến mất, các tác dụng phụ cũng sẽ biến mất.

Tác dụng phụ khác của vắc-xin là sốt. Điều này xảy ra do vi rút tấn công hệ thống miễn dịch của cơ thể. Bệnh dại thường là do cơ thể mất cân bằng, và đây là lý do tại sao việc điều trị sẽ giúp cân bằng hệ thống miễn dịch của cơ thể. Một khi cơ thể được cân bằng hoàn toàn, cơ thể sau đó sẽ có thể hoạt động bình thường.

Sốt nặng là một trong những tác dụng phụ thường gặp nhất của vắc xin. Nhiều người bị sốt nặng cũng có phản ứng với một số loại kháng sinh. Một tác dụng phụ phổ biến khác của Đồng đô la Úc là phát ban. Các tác dụng phụ có thể từ nhỏ đến lớn, và tất cả đều xuất phát từ sự cân bằng không hợp lý của hệ thống phòng thủ tự nhiên của cơ thể.

Có một tác dụng phụ được gọi là cảm cúm. Điều này là do vắc-xin khiến cơ thể trở nên miễn dịch với vi-rút và do đó trở nên kém hiệu quả hơn trong việc chống lại nó. Khi một người có hệ miễn dịch kém, cơ thể sẽ dễ mắc bệnh hơn. Khi điều này xảy ra, cơ thể dễ bị cảm cúm hoặc các loại bệnh tật khác.

Khi một người bị suy giảm hệ thống miễn dịch, cơ thể không thể chống lại vi rút theo cách mà nó cần và điều đó có nghĩa là cơ thể sẽ phải chống lại vi rút từ bên trong. Điều này sẽ gây ra một tác dụng phụ như bệnh tật. Ngoài tất cả các triệu chứng đi kèm với bệnh cúm, bệnh thường kèm theo hôi miệng.