Dự báo đô la Canada: USD / CAD dự kiến đảo ngược với dầu

Dự báo Đô la Canada: USD / CAD được dự đoán là có thể đảo ngược với dầu và Hoa Kỳ là một cuốn sách điện tử được xuất bản vào ngày 15 tháng 3 năm 2020. Tác giả Alfred Wu đã liên tục đảm nhận các vị trí trái ngược với hiện trạng và đây có thể là lần đầu tiên rằng một dự báo tiền tệ của một nhà giao dịch có thể được đặt câu hỏi.

Theo Dự báo, đồng đô la sẽ tăng giá nếu giá dầu tăng đáng kể và lạm phát xấu đi ở Hoa Kỳ. Hơn nữa, Wu lo ngại về việc Mỹ tăng giá xăng dầu và các sản phẩm khác mà ông tin rằng có tác động tiêu cực đến nền kinh tế Canada. Một loạt vấn đề khác mà ông chỉ ra trong Dự báo của mình: CAD có thể là hậu quả của Cục Dự trữ Liên bang thắt chặt chính sách tiền tệ kết hợp với giá dầu.

Trong Dự báo này, người ta tin rằng sức mạnh của đồng đô la là tốt cho người Canada, nhưng lại xấu cho Hoa Kỳ. Một mặt, Wu cho rằng việc tăng cường đồng đô la khiến xuất khẩu của Hoa Kỳ cạnh tranh hơn so với nhập khẩu. Ông cũng chỉ ra rằng sức mạnh của đồng đô la sẽ thúc đẩy kinh doanh cho các công ty Canada, cũng như gửi công việc Canada đến Hoa Kỳ.

Dự báo tiếp tục nêu rõ rằng sự gia tăng lạm phát làm tăng giá tiêu dùng và đồng đô la sẽ tăng giá. Mặt khác, Wu nói rằng lạm phát sẽ không cao như vậy trừ khi giá dầu đạt mức ba mươi đô la / thùng.

Với sự gia tăng của giá tiêu dùng, người dân Mỹ thực sự sẽ được hưởng lợi từ đồng đô la mạnh hơn. Điều này có thể được nhìn thấy trong thực tế rằng nhiều người Mỹ đang mua nhà và xe hơi của họ, thay vì thuê chúng. Có vẻ như lạm phát đang gia tăng, điều này tốt cho đồng đô la.

Trong khi đó, Wu cũng tin rằng đồng đô la sẽ tăng giá do kết quả của việc giảm giá dầu thô, kết hợp với giá cả đang tăng vọt ở Hoa Kỳ. Có nhiều cá nhân cảm thấy rằng chính phủ sẽ tăng thuế nhiên liệu để công chúng không cảm thấy tăng giá khi sử dụng nhiên liệu.

Tuy nhiên, Wu có vẻ đúng khi dự đoán đồng đô la mạnh hơn. Nhiều chuyên gia tin rằng Trung Quốc và Ấn Độ, hai thị trường mới nổi lớn, là chìa khóa thành công của đồng đô la Canada trong tương lai.

Wu cũng tin rằng sự gia tăng lạm phát làm tăng giá tiêu dùng và đồng đô la sẽ tăng giá. Có vẻ như Wu đang có được bức tranh đúng, vì anh ta thấy đồng đô la tăng trong tương lai gần.

Điều mà nhiều chuyên gia không hiểu là tại sao Chính quyền Obama không đồng ý với bất kỳ gói kích thích bổ sung nào để giúp Canada. Một số nhà kinh tế tin rằng vì Hoa Kỳ có nhiều tín dụng hơn trong tay, nên thà là nhà cung cấp chính để tạo ra đồng đô la Canada mạnh hơn, do đó có lợi cho chính nó chứ không phải Canada.

Thật vậy, với tất cả các vấn đề hiện đang phải đối mặt với Hoa Kỳ, bạn phải tự hỏi tại sao Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ lại lo sợ tạo ra nhiều gói kích thích để giúp nền kinh tế Mỹ phát triển. Gói kích cầu được sử dụng ở Hoa Kỳ tương tự như hầu hết các nước châu Âu đã làm với các chương trình cứu trợ của họ.

Dự báo Đô la Canada: USD / CAD được dự đoán là có thể đảo ngược với dầu và Hoa Kỳ là một cuốn sách điện tử thú vị. Nó chứa một loạt các ý kiến, nhưng không có bằng chứng cứng nhắc nào cho những tuyên bố mà Wu đưa ra trong cuốn sách này.

Những loại sách điện tử này có thể sẽ tiếp tục gây dựng một số lông mày, như những niềm tin phổ biến thường làm. cho đến khi sự cố hiện tại kết thúc và sự phục hồi thực sự có thể bắt đầu.