EUR / USD giảm xuống mức thấp mới gần 1,1120

Lukewarm với khu vực đồng euro tiếp tục ghi dữ liệu, ECB không vội vàng thay đổi chính sách tiền tệ của họ. Số Đức và khu vực đồng euro thất vọng vào thứ năm, nhưng nó đã dập tắt những con số yếu. Nó có thể củng cố nếu họ gây ấn tượng với các nhà đầu tư. Trong khi đó, đồng euro sẽ bị ảnh hưởng bởi cách các bên Eurosceptic khác hoạt động, nhưng bây giờ dữ liệu eurozone sẽ có ảnh hưởng nhiều hơn. Sau kỳ nghỉ Ngân hàng và thiếu dữ liệu kinh tế hỗ trợ về đồng euro, thị trường dự kiến ​​sẽ đẩy cặp vợ chồng xuống cho đến khi phiên đầu tiên kết thúc. Nó phải chịu một số dữ liệu sản xuất đáng thất vọng của Đức, trong khi PMI sản xuất của Anh đọc ở mức độ tồi tệ nhất trong sáu năm, ngày càng cố thủ sự sụt giảm của ngành, cho thấy chiến thắng. Sự sụt giảm tỷ giá euro-to-pound ngày nay bất chấp sự không chắc chắn liên tục về triển vọng kinh tế và chính trị của Anh, cũng như những bình luận mới bày tỏ mối lo ngại về khả năng Brexit không có thỏa thuận.

Cặp tiền này đang lập biểu đồ tăng giá vào thứ Sáu tuần trước, ngoài ngày và hành động giá hôm nay sẽ là chìa khóa để đánh giá tiềm năng phục hồi hơn nữa trong vài ngày tới. Nó đã in mức cao trong hai tuần mới hôm qua mặc dù nó là mức cao cận biên và nó không bền vững. Nó đang cố gắng phục hồi về nó.

Trước quyết định lãi suất của ngân hàng Indonesia, nơi mà các thị trường đang mong đợi cắt giảm, Rupiah cũng đã được hưởng sức mạnh so với USD. Tuy nhiên, các thị trường dự đoán sẽ không có động thái lãi suất và một số nhà phân tích cũng đang nói về khả năng cắt giảm lãi suất muộn vào năm 2019. Họ vẫn hy vọng ECB sẽ bị áp lực để có lập trường chính sách tiền tệ khác sớm hơn kỳ vọng lạm phát Thắt chặt đồng euro hơn nữa. Chừng nào một thị trường lao động mạnh mẽ hỗ trợ tăng trưởng tiền lương vừa phải, triển vọng thắt chặt hơn nữa của chính sách tiền tệ vẫn còn. Nhu cầu từ thị trường nội địa đã suy yếu, trong khi việc giảm tốc độ tăng trưởng kinh tế toàn cầu chậm hơn có nghĩa là hoạt động kinh doanh xuất khẩu mới giảm vào cuối năm 2014 với tốc độ nhanh nhất “, Rob Dobson, giám đốc IHS Markit nói. Nhu cầu toàn cầu mềm có thể tiếp tục, và Bộ Thương mại đã tóm tắt tình hình ảm đạm, nói rằng đà sản xuất cũng sẽ bị tắt trong những tháng tới, phần lớn là do thiếu nhu cầu nước ngoài. Nhu cầu đối với đồng euro đã được trộn lẫn vào tuần trước.

Nền kinh tế toàn cầu dường như đang trên bờ vực sụp đổ hoàn toàn và cơ sở hạ tầng sụp đổ tồi tệ. Nền kinh tế lớn nhất trong khu vực đồng euro đã chậm lại do chiến tranh thương mại toàn cầu, với xuất khẩu và sản xuất bị ảnh hưởng nặng nề. Tăng trưởng dự kiến ​​sẽ đạt 185.000 (so với 158.000 vào tháng 6) để hỗ trợ đồng đô la. Sự sụt giảm giá sản xuất trong khu vực đồng euro đã được ghi nhận sau khi kết quả của ba trong số bốn tháng qua.