GBP / USD Crack 1,30 theo Cầu USD, Biến động ẩn náu trong USD / TRY – Thị trường Hoa Kỳ mở

Tỷ giá EUR / USD Giảm 1,30 đối với Cầu USD, Biến động leo thang theo USD / TRY Đánh đổi – Chiến lược giao dịch đô la Mỹ. USD, GBP và TRY Tin tức & Phân tích.

Tỷ giá EUR / USD tăng 1,30 đối với Cung USD, Biến động leo thang theo USD / TRY Đánh đổi – Chiến lược giao dịch đô la Mỹ. Công cụ sàng lọc chứng khoán USD, GBP và TRY

Các nhà giao dịch đang tìm cách thoát khỏi thị trường châu Âu đang giảm giá nên cố gắng tấn công trong khi giá sắt còn nóng. Tỷ giá EUR / USD tăng trên 1,3 so với đô la Mỹ. Đồng euro là đồng tiền chính được quan tâm do sự suy yếu gần đây của nó và cần phải hành động ngay lập tức để đảo ngược sự suy giảm.

Kết quả là, có rất nhiều nỗi sợ hãi và bất ổn trên thị trường châu Âu. Sự không chắc chắn này đang lan rộng sang các loại tiền tệ chính khác và cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến thị trường toàn cầu. Gần đây cũng có rất nhiều tin tức tiêu cực trên các phương tiện truyền thông.

Cặp giao dịch EUR / GBP là cặp giao dịch quan trọng duy nhất mà tất cả các chỉ báo thị trường khác không cho thấy bất kỳ dấu hiệu đảo ngược nào. Tỷ giá EUR / USD hiện cũng đang ở mức thấp đã kéo dài hơn ba tuần. Có những tín hiệu mạnh mẽ để hỗ trợ quan điểm này mặc dù sức mạnh và sự bền bỉ của các đột phá trong giao dịch mua bán EUR / GBP cho thấy thị trường sẽ mất thời gian để thực hiện một động thái đảo chiều.

Với quan điểm này, các nhà giao dịch nên mong đợi một sự đảo chiều mạnh mẽ nếu và khi giao dịch EUR / GBP nổ ra một cách nghiêm túc. Nếu các giao dịch EUR / USD bắt đầu tăng lên về mức cao trước đó, thì sự đảo chiều có thể sớm xảy ra sau đó. Tuy nhiên, với sức mạnh hiện tại, tỷ giá EUR / GBP có thể sẽ duy trì xu hướng ổn định trong vài tuần tới và thậm chí có thể tiếp tục mạnh lên trong vài tháng tới.

Nếu tỷ giá EUR / USD vẫn nghiêng và các nhà giao dịch dự đoán tỷ giá EUR / GBP tiếp tục tăng cường, sự đánh đổi có thể tiếp tục suy yếu hơn nữa và bắt đầu xu hướng đảo chiều. và sự đột phá ở các mức này sẽ hỗ trợ thêm cho hành động giá hiện tại. Tuy nhiên, nếu tỷ giá EUR / GBP bắt đầu suy yếu và bị phá vỡ, thì việc đảo ngược có thể không thực hiện được.

Thị trường châu Âu đang có dấu hiệu suy yếu khi thời điểm cuối quý đầu tiên sắp đến gần và kỳ nghỉ hè ở Mỹ bắt đầu. Khi kỳ nghỉ lễ bắt đầu, thời tiết được cho là sẽ tốt hơn và ấm hơn, kéo theo đó là một số người mua sắm trong kỳ nghỉ và phần còn lại của dân số lao động. Vì vậy, các thương nhân châu Âu sẽ tìm thấy mình ở vị trí lý tưởng để tận dụng giá khí đốt trong nước cao hơn.

Ngoài ra, các Ngân hàng Trung ương châu Âu có khả năng sẽ không thắt chặt chính sách tiền tệ cho đến sau cuối mùa hè với hy vọng rằng sự tăng giá của đồng Euro sẽ đóng vai trò như một bộ đệm chống lại sự sụt giá của Đô la Mỹ. Đồng Euro mạnh hơn sẽ thúc đẩy tỷ giá EUR / USD so với USD và hỗ trợ nhiều hơn cho quá trình giảm giá đồng Euro hiện tại.

Các nhà giao dịch sẽ cần phải cảnh giác và nên cảnh giác với các dấu hiệu về khả năng bứt phá trong việc đánh đổi. Thị trường cũng có thể đang theo dõi các dấu hiệu có thể xảy ra về việc chênh lệch tỷ giá EUR / USD bùng phát và sự đảo chiều trong xu hướng. nếu sự bứt phá xảy ra sau khi hành động giá EUR / USD giảm gần đây.

Các đột phá kỹ thuật gần đây có bản chất tăng giá và mức tăng giá nhất đã được nêu rõ trong phân tích thị trường trước đó. Điều này không nhất thiết có nghĩa là sự đảo chiều bứt phá sẽ là một xu hướng tăng. Nó chỉ có thể cho thấy rằng sự đánh đổi EUR / USD sẽ đến và các nhà giao dịch sẽ cần phải đọc kỹ về tín hiệu của thị trường. Các nhà giao dịch có thể tham gia vào phân tích kỹ thuật và sử dụng các kỹ thuật phân tích cơ bản như một hướng dẫn để mua và bán khi được yêu cầu.

Các chỉ báo kỹ thuật ngoại hối cung cấp cho các nhà giao dịch một cách tốt để phát hiện ra các đột phá tiềm năng cũng như cho biết liệu có khả năng xảy ra sự đảo chiều tiềm năng hay không. Việc sử dụng các chỉ báo kỹ thuật đặc biệt quan trọng trong giai đoạn đầu của xu hướng thị trường, vì chúng cho thấy dấu hiệu ban đầu về việc liệu thị trường có chuyển động theo hướng có khả năng khiến thị trường chuyển sang chế độ thay thế hay không.

Các nhà giao dịch nên nhớ rằng phân tích kỹ thuật chỉ nên được sử dụng để hướng dẫn sự đánh đổi và không nên được sử dụng để thay thế cho việc phân tích các nguyên tắc cơ bản của thị trường cơ bản. Nếu thị trường có xu hướng đi lên, nó khó có khả năng đảo ngược trừ khi có một số loại thay đổi đáng kể.