Giá vàng đạt được mục tiêu tại đỉnh 2012 gần $ 1.800 khi tiếp tục leo lên

Giá vàng đạt đỉnh tại đỉnh 2020 gần 1.800 đô la hôm nay khi đà tăng của đồng. Một sự phục hồi được dự đoán sau cuộc suy thoái gần đây. Khi năm mới đang diễn ra, giá vàng đã tăng hai phần trăm hôm nay trên Toronto Stock Bullion. Tỷ giá hối đoái đã bùng nổ từ dưới 1.000 đô la mỗi ounce trước Giáng sinh. Cuộc biểu tình đã tiếp tục mặc dù lo ngại về điều kiện kinh tế toàn cầu.

Các đại lý vàng thỏi đang khuyên khách hàng của mình tận dụng sự phục hồi mạnh mẽ trên thị trường vàng. Đối với hầu hết, điều quan trọng hơn là chuẩn bị cho thị trường tăng giá sắp tới thay vì thị trường trước đó. “Mục tiêu là đưa họ lên vị trí cao nhất của bảng xếp hạng và ở lại đó thay vì vượt qua mức thấp hoặc hướng tới đỉnh bán hàng để thoát khỏi thị trường”, Richard Sprott, nhà phân tích kim loại cao cấp tại GoldCore cho biết.

Đô la Mỹ Nó tăng cường chống lại các loại tiền tệ lớn khác, làm cho các cuộc biểu tình vàng dễ dàng đạt được hơn. Ngoài ra, không mất nhiều thời gian để tạo vị trí mới trên tài khoản NYMEX của bạn. Trong thực tế, bạn có thể mua mọi thứ bạn muốn, cho đến giới hạn đầy đủ.

Sự thay đổi lớn về giá vàng đã xảy ra trong những tháng gần đây khi các nhà giao dịch thay đổi trong khía cạnh của sự phục hồi tiếp theo từ cuộc khủng hoảng. Sự gia tăng mạnh mẽ đã gây sốc cho nhiều nhà đầu tư, những người đang mong đợi một sự suy giảm thậm chí còn mạnh mẽ hơn, vì suy thoái kinh tế toàn cầu tồi tệ hơn nhiều chuyên gia dự kiến.

Sự đảo ngược lớn nhất đến vào tháng Năm, khi các nhà đầu cơ chồng chất lên các đồng tiền vàng. Trước đây, người ta cho rằng các nhà đầu tư vàng đã mua để bảo vệ danh mục đầu tư của họ khỏi lạm phát hoặc phòng ngừa chống lại sự biến động của ngoại tệ.

Nhưng giả định đó không còn đúng nữa khi các nhà đầu tư đã mua kim loại màu vàng vì đây là “nơi trú ẩn an toàn” duy nhất. Nhu cầu vàng đã tăng vọt khi các hệ thống tài chính trên toàn thế giới ngày càng không ổn định. Không có gì ngạc nhiên khi hiệu suất trong tương lai của đồng đô la Mỹ vào năm 2020, nó đã vượt quá con số 7% dự kiến.

Trong khi thế giới đang khủng hoảng, nhu cầu về kim loại quý sẽ tiếp tục tăng. Tuy nhiên, sức mạnh của đồng đô la sẽ tạo ra nhiều nhu cầu kinh doanh hơn cho các thanh thỏi vật lý. Do đó, giá vàng sắp tăng.

Khi đồng đô la suy yếu so với các loại tiền tệ chính khác, nhu cầu về vàng có thể sẽ tiếp tục tăng. Dự đoán lợi suất cao hơn của trái phiếu kho bạc sẽ tạo ra một xu hướng tăng rất quan trọng trong giá của kim loại.

Khi xu hướng bắt đầu trở thành hiện thực, giá có thể đạt mức 1.900 đô la trong một vài tháng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các nhà đầu tư đã cố gắng để có được vàng. Nếu bạn đợi cho đến khi giá đạt $ 2,100, tài sản của bạn có thể bị mất.

Mua vàng chắc chắn thuận tiện hơn tiền vật chất. Tuy nhiên, một số nhà đầu tư đang hoảng loạn vì thị trường đang có dấu hiệu đảo chiều. Và một giao dịch hoạt động tốt trước cuộc khủng hoảng đang gây hoang mang.

Đối với những người thua lỗ lớn, vẫn có thể kiếm được lợi nhuận, nhưng thời gian của họ là rất quan trọng. Khi cuối năm đến, thị trường sẽ chứng kiến ​​sự biến động lớn nhất và điều quan trọng là phải hành động theo thời gian.