Nền tảng dựa trên AI Vise tăng 14,5 triệu đô la trong Vòng tài trợ Series A

Nhà cung cấp giải pháp nền tảng dựa trên AI Vise tăng 14,5 triệu đô la trong Vòng tài trợ Series A từ công ty cổ phần tư nhân, được thành lập bởi một nhà đầu tư, đối tác và nhà đầu tư và nhà sáng lập công ty. Vise tăng vốn để tiếp tục phát triển lực lượng lao động, tiếp thị và cung cấp các nền tảng dựa trên AI chức năng cho các công ty, doanh nghiệp và công ty mới nổi.

Vise là nhà cung cấp giải pháp nền tảng có trụ sở tại thành phố New York, làm việc với nhiều doanh nghiệp, nhà bán lẻ, nhà sản xuất và các công ty có nhu cầu. Công ty cung cấp một nền tảng hàng đầu trong ngành cho phép khách hàng thực thi các ứng dụng di động và web và được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà công nghệ đã thiết kế và triển khai các giải pháp cấp doanh nghiệp, có thể mở rộng cho cả các công ty phía người tiêu dùng và doanh nghiệp. Nền tảng dựa trên AI là một chương trình tích hợp giao diện người dùng với các nguồn dữ liệu cung cấp nguồn cấp dữ liệu từ tất cả người dùng.

Chương trình Nền tảng dựa trên AI của Vise hiện đang được các công ty phía khách hàng triển khai để hợp lý hóa các quy trình, tiết kiệm thời gian và tăng năng suất. Nó cũng đang được sử dụng để tự động hóa các quy trình quản lý nguồn nhân lực và vật lý. Chương trình này hiệu quả đến mức Vise là người đầu tiên nhận được giải thưởng cho đổi mới doanh nghiệp.

Vise tăng 14,5 triệu đô la trong Tài trợ cho Series A để tiếp tục phát triển lực lượng lao động, tiếp thị và cung cấp các nền tảng dựa trên AI chức năng cho các công ty, doanh nghiệp và công ty mới nổi. Giám đốc điều hành của Vise tăng 14,5 triệu đô la trong Tài trợ cho Series A, được cung cấp bởi: Đối tác vốn Technic, Công ty liên doanh BVI-Vitek và Đối tác liên doanh tốc độ. Patrick Lussier, Giám đốc điều hành của Vise huy động vốn để tiếp tục tăng trưởng các doanh nghiệp di động và web, tiếp tục tăng tốc triển khai chương trình nền tảng và tăng tốc mở rộng kinh doanh trên nền tảng đám mây.

Nền tảng Vise là một giải pháp Internet-of-Things (IoT) dành cho khách hàng doanh nghiệp kết hợp nguồn cấp dữ liệu tiên tiến từ khách hàng của mình để cung cấp các hệ thống tự động, tại cửa hàng, di động và dựa trên web được tích hợp hoàn toàn với chuỗi cung ứng của khách hàng. Hệ thống có khả năng chuyển đổi hồ sơ cửa hàng tại cửa hàng, dữ liệu bán lẻ lịch sử, hồ sơ khách hàng, sang phân tích thời gian thực, hoạt động kho và kiểm soát hàng tồn kho trong cửa hàng với khả năng báo cáo doanh nghiệp đầy đủ.

Công ty đã phát triển các hệ thống có khả năng mở rộng cho các giải pháp hướng tới người tiêu dùng, đối mặt với người tiêu dùng cũng như trí tuệ kinh doanh đặc thù của ngành. Chúng là các nền tảng quản lý dữ liệu / thông minh kinh doanh cung cấp giải pháp cấp doanh nghiệp cho tự động hóa và cung cấp chuỗi cung ứng. Những giải pháp này cho phép dữ liệu tích hợp cho chuỗi cung ứng, kho, nguồn nhân lực và quản lý bán lẻ.

Nhóm Vise được định vị độc đáo để cung cấp trải nghiệm di động dựa trên đám mây trực quan cho khách hàng và đối tác của họ. Công ty đang thực hiện nền tảng của họ để cung cấp trải nghiệm di động tích hợp đầy đủ. Ứng dụng tích hợp với điện thoại thông minh và máy tính bảng và có thể tích hợp với các thiết bị di động thông qua cầu nối di động và các thiết bị dựa trên đám mây như I-Pod, iPhone, iPad, hộp Roku, v.v.

Thêm thông tin trên trang web FIBO Group