rút tiền từ webmoney về thẻ atm

Ngay khi bạn rút tiền từ Webmoney sang thẻ ATM, bạn sẽ có một thẻ ghi nợ mà bạn có thể rút tiền mặt từ ngân hàng. Do đó, bạn có thể rút tiền mà không cần phải gửi tiền hoặc chuyển tiền vào tài khoản của mình. Rút tiền mặt từ Webmoney vào thẻ ATM của bạn rất nhanh chóng và thuận tiện và bạn có thể rút tiền mặt từ máy tính của mình. Và đây là cách bạn có thể làm điều này!

Đầu tiên, bạn sẽ cần truy cập Webmoney của bạn. Đăng nhập vào tài khoản của bạn và sau đó làm theo các bước trực tuyến để rút tiền từ ngân hàng của bạn. Khi bạn đã hoàn tất, sau đó chỉ cần đăng nhập lại vào tài khoản của bạn, sau đó nhập số PIN của bạn vào trang web. Một thông báo sẽ xuất hiện yêu cầu bạn gửi số PIN.

Trên trang tiếp theo của Webmoney, bạn sẽ được yêu cầu nhập số PIN. Sau đó, bạn sẽ thấy một mã trên màn hình. Nhập mã và nó sẽ khiến bạn trở thành người có trách nhiệm trong giao dịch này. Trang tiếp theo của Webmoney sẽ chỉ cho bạn cách lấy lại tiền từ thẻ ATM của bạn.

Trên trang tiếp theo của Webmoney, bạn sẽ thấy một dòng ở bên phải màn hình cho biết số tiền đang được rút từ tài khoản của bạn. Chỉ cần chọn hộp “rút tiền từ thẻ ATM của bạn”, sau đó nhập số tiền bạn muốn rút, sau đó nhập số tiền cần rút. Cuối cùng, bạn sẽ thấy một xác nhận rút tiền của bạn rút tiền từ webmoney về thẻ atm.

Khi bạn đã hoàn thành việc rút tiền của mình, sau đó bạn sẽ cần quay lại trang Webmoney của mình. Trên trang tiếp theo, bạn sẽ thấy một dấu kiểm bên cạnh việc rút tiền của bạn. Nhấp vào dấu kiểm, và sau đó việc rút tiền của bạn sẽ hoàn tất. Nhấp vào “đi” cuối cùng trong hộp thoại bật lên, và bạn sẽ hoàn thành. Bạn sẽ thấy tiền được rút từ tài khoản ngân hàng của bạn.

Quá trình này hoạt động theo cùng một cách trong tất cả các tài khoản Webmoney. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận rằng bạn không rút tiền từ Webmoney vào thẻ ATM cho đến khi bạn lần đầu tiên vào tài khoản ngân hàng của bạn và rút tiền từ tài khoản ngân hàng của bạn. Khi bạn làm điều này, bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn không nhập mã PIN vào máy ATM của ngân hàng, nếu không hệ thống sẽ không biết rằng bạn đang ở trong ngân hàng. Bạn cũng có thể đảm bảo rằng bạn không có tiền thừa trong thẻ của mình, điều này sẽ dẫn đến việc bạn phải kiểm tra giấy.

Có thể rút tiền từ Webmoney vào thẻ ATM của bạn, vì vậy đừng ngại rút tiền từ tài khoản của bạn. Thay vào đó, hãy ra khỏi nhà và rút tiền từ thẻ ATM của bạn. Rút tiền từ thẻ ATM của bạn vào tài khoản ngân hàng của bạn và sau đó theo dõi nó trong tài khoản ngân hàng của bạn. Sau đó, bạn sẽ có thể đến ATM bất cứ khi nào bạn muốn rút tiền từ tài khoản ngân hàng của mình.

Thêm thông tin trên trang web FIBO Group