Triển vọng đô la New Zealand: Các mức GBP / NZD, EUR / NZD, NZD / CHF để xem

Triển vọng đô la New Zealand: Các mức GBP / NZD, EUR / NZD, New Zealand / CHF cần theo dõi: Khi Đô la New Zealand tăng trong tuần, sẽ rất thú vị để xem nếu New Zealand tăng 1,50 đô la Mỹ so với đô la Mỹ vào thứ Sáu . Trên thực tế, tôi đã viết trước đây về New Zealand với Đô la Mỹ. Vào thứ Tư, tôi đã liệt kê NZD ở mức 1,57 và thứ Năm nó đạt mức cao 1,59.

Một câu hỏi về tuần này là cuộc chạy mạnh mẽ này sẽ tiếp diễn trong bao lâu? Một câu hỏi khác là liệu Đô la New Zealand sẽ vượt Đô la Mỹ? Lần cuối cùng bạn nhìn thấy mức tăng của New Zealand là trên US $ 1,50.

Thật vậy, EUR / NZD đã tăng gần một đô la và đã liên tục đạt được giá trị trong vài ngày qua. Đây là mức kháng cự mạnh và EUR / NZD đang được hỗ trợ bởi Đô la Mỹ mạnh. Trong thời điểm hiện tại, đồng Euro nên tiếp tục tăng giá trị so với USD.

Trong thời điểm hiện tại, EUR / NZD và NZD / CHF nên duy trì dưới mức trung bình của họ trong vài tuần qua. Bây giờ, NZD đã đạt được mục tiêu này, sẽ là một ý tưởng tốt để đặt một số giao dịch ngắn hạn vào EUR / NZD và NZD / CHF. Tôi tin rằng đây sẽ là một xu hướng dài hạn sẽ tiếp tục và sẽ tạo ra lợi nhuận đáng kể trong vài tuần tới.

Có một số lĩnh vực mà EUR / NZD và NZD / CHF có thể tăng trong những tuần tới. NZD đã đạt đến một mức hỗ trợ và hiện đang thử nghiệm mức kháng cự. Tại thời điểm này, chúng ta nên theo dõi New Zealand để giao dịch giữa các mức trung bình cho các biện pháp này trong tháng qua.

Tôi hy vọng NZD sẽ đạt mức kháng cự ở mức EUR / NZD. Khi điều này xảy ra, tôi tin rằng nó sẽ là tín hiệu để thực hiện giao dịch ngắn hạn bằng đô la New Zealand / USD. Không có nghi ngờ rằng NZD đã đứng đầu US $ 1,50 và gần mức này.

Nếu EUR vẫn yếu, NZD có thể giảm xuống dưới mức này và tiếp tục tăng trên mức EUR / NZD. Tuy nhiên, đây chỉ là suy đoán của tôi. Tôi không biết điều này sẽ xảy ra hay không.

Nếu NZD / CHF mất sức, điều này sẽ ảnh hưởng đến NZD / USD. Có nhiều chỉ số kỹ thuật hỗ trợ NZD và EUR. Theo tôi, NZD có thể tiếp tục vượt trội so với EUR vào lúc này.

Trong khi đó, NZD / USD nên duy trì dưới mức hỗ trợ của NZD / CHF. Trong thời điểm hiện tại, NZD sẽ tiếp tục giảm về mức trung bình trong vài tuần qua. Nếu giao dịch của New Zealand ở mức trung bình trong vài tháng tới, tôi hy vọng nó sẽ tăng trong ngắn hạn.

Tôi luôn duy trì rằng NZD / USD hiện đang giao dịch gần một mức sẽ gặp một số biến động bất lợi. và một cái chưa được mua quá mức bởi GBP / NZD. đôi. Đây là lý do tại sao tôi luôn theo dõi sát sao về New Zealand / CHF.