Triển vọng tỷ giá USD / CAD Được tạo ra bởi sự phân kỳ của RSI

Dự báo USD / CAD do Thomson Reuters công bố đang hiển thị Mired by RSI Divergence cho Đô la Mỹ. Thật dễ dàng để biết lý do tại sao các nhà phân tích mong đợi điều này là như vậy, vì chúng ta đã thấy nhiều lần chúng ta đã tăng đầu cơ ở một loại tiền tệ và giảm ở một loại tiền tệ khác. Và vâng, tất cả chúng ta đều biết những giao dịch này có thể đi chậm như thế nào.

Vậy giải pháp là gì? Chà, nếu bạn nhìn vào những con số, chúng thực sự đang hướng đến sự chậm lại cho cả hai cặp. Nhưng Đô la Mỹ sẽ hoạt động như thế nào, khi các thị trường đang dần hồi phục từ sự suy thoái suy thoái cuối cùng?

Một trong những điều đầu tiên tôi nhận thấy trong các tình huống này là các nhà giao dịch lên không trung và khóc lóc với mọi thứ. Không chỉ là lấy lợi nhuận từ một thứ gì đó, mà còn là tìm ra những cách mới để giao dịch mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận hơn thua lỗ. Cuối cùng, tôi khuyến khích bạn hãy thử. Hãy ngồi xuống và quan sát một số công cụ hàng đầu bạn có thể sử dụng để kiếm tiền từ tiền tệ.

Vì vậy, hãy bắt đầu với chỉ báo phân kỳ chỉ báo. Điều này có thể được sử dụng để cung cấp cho bạn thông tin về hướng thị trường sẽ đi theo hướng nào.

Các chỉ số cơ bản sẽ được sử dụng về mặt thời gian thị trường. Một ví dụ điển hình cho điều này là “Lý thuyết Dow”. Tôi biết một số người thích sử dụng các chỉ số Drendrend để phát hiện những khoảnh khắc như vậy.

Cũng như với hành động giá, có một số chỉ số có sẵn để bạn sử dụng. Một trong những nổi tiếng nhất là bộ dao động MACD (Di chuyển trung bình hội tụ phân kỳ). Mặc dù nó đã tồn tại trong một thời gian dài, nhưng nó rất tốt trong việc chọn các biến động giá ngắn hạn và cũng có thể được sử dụng để phát hiện đáy và ngọn.

Có một số chỉ số khác có sẵn kết hợp động lượng giá với động lượng bằng Dải bollinger. Đây là những điều tuyệt vời để phát hiện các động thái ngắn hạn. Thật không may, những tín hiệu này thường khó sử dụng nhất, vì rất nhiều thời gian, giá được đề cập đã di chuyển xuống nhiều hơn nữa.

Một loại khác là Đường tín hiệu Dải bollinger, cũng có thể hoạt động như một chỉ báo đường xu hướng. Vấn đề với điều này là toàn bộ khu vực dưới đường rất nhạy cảm với biến động giá và không chịu được thử thách của thời gian. Tuy nhiên, nó cực kỳ hữu ích như một hướng dẫn để xác định đáy và ngọn.

Các chỉ báo hành động giá như MACD, Dải bollinger và các loại khác đều có thể được sử dụng cho mục đích giao dịch tiền tệ. Vấn đề là, như đã đề cập ở trên, nó có thể rất khó sử dụng cho hành động giá. Và trong khi các đường xu hướng là hoàn hảo cho điều đó, nhiều nhà giao dịch thấy chúng rất khó sử dụng đến nỗi họ từ bỏ hoàn toàn.

Các chỉ số chất lượng như Phân kỳ hội tụ trung bình di chuyển (MACD) và các dải bollinger dễ sử dụng hơn nhiều. Điều này đặc biệt đúng với phần sau, vì chúng mất ít thời gian hơn để thiết lập và cho bạn cảm giác chính xác những gì đang diễn ra trên thị trường. Một số nhà giao dịch muốn sử dụng biểu đồ cho các biểu đồ dễ sử dụng của nó và phiên bản demo miễn phí có thể giúp bạn bắt đầu.

Mẹo để sử dụng các chỉ số này là đừng quên giá tiền tệ cá nhân của bạn. Nếu một loại tiền tệ đang giảm và bạn nhận thấy rằng thị trường đang di chuyển vào một điểm đột phá, hoặc bạn thấy chỉ báo MACD đang tăng cao hơn hoặc thấp hơn, chỉ cần thêm các đường trung bình di động lại với nhau và xem kết quả. Xem giá di chuyển nhanh như thế nào nếu đó là một hướng khác.

Bạn cũng có thể sử dụng các chỉ số này để mua và bán dựa trên mức đóng cửa sắp tới hoặc kết thúc khoảng thời gian hiện tại trong tương lai. Ví dụ: nếu bạn có thể mua ngay bây giờ và giữ nó, bạn có thể bán khi giá vượt lên mức cao hơn và nó có thể sẽ di chuyển nhanh hơn bạn nghĩ.